Ngược dòng thời gian khám phá lịch sử thương hiệu đồng hồ Anne klein

Ngược dòng thời gian khám phá lịch sử thương hiệu đồng hồ Anne klein

 

“Chúng tôi tạo ra những sản phẩm thời trang kinh điển” đó là tuyên bố của hãng thời trang mang tên người phụ nữ - nhà thiết kế tài ba Anne klein. Sinh ra và hoạt động trong lĩnh vực thời trang tại Mỹ, người phụ nữ nhỏ nhắn này đã trở thành một nhân vật có danh tiếng trong ngành thiết kế. Không những vậy, bà còn là người sáng lập ra hãng thời trang mang tên mình và hãng còn phát triển cho tới ngày nay. Cho ra đời những sản phẩm tốt với giá thành phù hợp, Anne klein ngày nay còn được biết tới chính là hãng đồng hồ thời trang nổi tiếng AK. Hãy cùng ngược dòng thời gian khám phá lịch sử thương hiệu đồng hồ  Anne klein.

 

Nhà sáng lập Anne klein - Người phụ nữ tài năng

 

 

Là một nữ sinh theo học ngành thời trang tại trường Traphagen School of Design ở New York  từ 1937 -1938. Năm 1948, sau khi kết hôn Anne klein đã trở thành nhà thiết kế chủ chốt cho hãng thời trang mới mở của chồng mang tên Junior Sophisticates. Bà đã cho ra đời những mẫu thiết kế độc đáo dành cho phụ nữ, những sản phẩm cho ra đời dưới ý tưởng của bà đã có tầm ảnh hưởng rất lớn đến phong cách ăn mặc của người phụ nữ Mỹ lúc bấy giờ.

 

Sự ra đời của Anne klein và thành tựu to lớn

Năm 1960, khi cuộc hôn nhân tan vỡ, Anne klein đã ra thành lập riêng thương hiệu thời trang. Tên bà cũng là tên thương hiệu thời trang mà ngày ngày nay người ta vẫn quen gọi tắt là AK.

 

 

Chính thức ra đời 1968, thương hiệu thời trang này chuyên sản xuất những trang phục đồng bộ cho phụ nữ và nổi lên một cách nhanh chóng. Đây cũng là lúc Anne klein trở thành một nhà thiết kế có tiếng tại Mỹ.  Năm 1970, AK đã phân phối sản phẩm của mình tới trên 800 cửa hàng bách hóa và thời trang tại Mỹ.

 

Anne klein qua đời và sự thay đổi lớn

Tuy nhiên, khi công ty đang trên đà phát triển nhanh chóng thì nữ chủ nhân Anne klein bất ngờ qua đời. Cổ phần AK của bà giờ đây trở thành tài sản thừa kế cho người chồng thứ 2.

 

 

Sau các cuộc họp cổ đông Louis Dell’Ollio và Donna Karan được chọn là người thừa kế những mẫu thiết kế của Anne klein và công ty hoạt động ổn định trở lại. Từ đây hãng bất đầu sản xuất các phụ kiện thời trang như túi cách, găng tay, đồng hồ...với mức giá rất hợp lý và nhận được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Anne klein ngày nay thanh lịch, hiện đại

Năm 2001, những sản phẩm của AK sống lại với hình ảnh thanh lịch, tinh tế và hiện đại nhờ sự có mặt của nhà thiết kế Charles Nolan. Sản phẩm của AK giờ đây luôn là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng không chỉ với quần áo mà cả với phụ kiện túi xách, găng tay...Và đặc biệt là những chiếc đồng hồ thời trang nữ vô cùng ăn khách.

 

 

Đó là cả một chặng đường ra đời, phát triển với những thành tựu cũng như những nỗ lực rất lớn từ những người quản lý, những nhân viên của AK. Đó là nền tảng để sản phẩm đồng hồ thời trang nữ của Anne klein được ra đời với thiết kế thanh lịch, sang trọng với các chất liệu tiêu chuẩn mà vẫn có mức giá rất mền. Đồng hồ AK luôn có mức tiền dưới 200 USD là những cỗ máy thời gian không thể bỏ qua của các tín đồ thời trang.