Đồng hồ Anne Klein AK/1064BKBK: Sự kết hợp hài hòa cổ điển và hiện đại

Đồng hồ Anne Klein AK/1064BKBK: Sự kết hợp hài hòa cổ điển và hiện đại

 

Sự quay trở lại của các thiết kế thời trang xưa cũ như một hiện tượng đặc biệt làm cho con người ta trở nên thích thú với những hoài niệm. Và như một xu hướng, các sản phẩm mang phong cách cổ điển ngày càng phổ biến và cuốn hút con người. Những chiếc đồng hồ đeo tay cũng vậy, ngoài sự hiện đại đầy sáng tạo trong những thiết kế mới, đồng hồ còn có xu hướng duy trì các thiết kế cổ điển bằng sự giản đơn, tinh tế mà không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, đôi khi sự cổ điển và hiện đại có thể hòa quyện với nhau, tạo thành một tổng thể hết sức độc đáo, như chiếc đồng hồ nữ Klein AK/1064BKBK là một ví dụ điển hình. Hãy cùng nhau khám phá những điều đặc biệt tạo nên sức hút của chiếc đồng hồ này.

Anne Klein AK/1064BKBK Cổ điển và thanh lịch

Vẻ cổ điển của chiếc đồng hồ được nhìn thấy ngay ở mặt số tròn truyền thống với đường viền kim loại cứng cáp mà mềm mại như những chiếc đồng hồ quả quýt thời xưa. Núm vặn vị trí 3 giờ cùng với dây da càng làm cho đồng hồ Anne Klein AK/1064BKBK trở nên thanh lịch. Mặt số đơn giản với toàn bộ màu đen, kim chỉ giờ không hề cầu kỳ, tiểu tiết mà không hề đơn điệu. Tất cả được chứa đựng gọn gàng trong một mặt số đường kính 34mm tạo nên sự tinh tế nổi bật trên cổ tay các cô nàng mê phong cách Vintage.

Một Anne Klein AK/1064BKBK hiện đại, độc đáo

Càng độc đáo hơn khi những thiết kế cổ điển của Anne Klein AK/1064BKBK được kết hợp với sự phá cách hiện đại bằng những cột số đặc biệt. Trên nền đen của mặt số, chỉ có sự xuất hiện của một cọc số vị trí 9 giờ. Đối xứng với cọc số mạ vàng 9 giờ là dòng chữ tên thương hiệu vị trí 3h.

 

 

 

Bên cạnh đó là 2 cọc số 12, 6 giờ vô cùng nổi bật với con số lớn, rõ ràng và đồng nhất màu sắc với bộ kim. Đây là một phá cách táo bạo trong thiết kế của một chiếc đồng hồ nữ thời trang đậm nét cổ điển. Chính vì thế, có thể nói Anne Klein AK/1064BKBK là đứa con của sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại.

Chất lượng tạo sự tin cậy

Chất lượng chiếc đồng hồ nữ Anne Klein AK/1064BKBK tạo nên bởi máy móc bền bỉ với kiểu máy quartz gọn nhẹ, mang kết cấu chắc chắn và khả năng chống sốc cao. Đồng hồ nữ Klein AK/1064BKBK có tuổi thọ pin 3 -4 năm vì thế các cô nàng hoàn toàn có thể sử dụng. Chưa kể máy quartz cũng có ưu điểm là chạy chính xác và ổn định, đây sẽ là phụ kiện tuyệt vời giúp chị em quản lý thời gian tốt hơn.

 

 

Các chất liệu cấu tạo nên đồng hồ Anne Klein AK/1064BKBK đều đảm bảo sự bền bỉ, an tâm. Vỏ, các cọc số, kim đồng hồ và núm vặn cũng như các chốt khóa dây được chế tạo từ thép không gỉ 316L mạ vàng ( Thép không gì 316 l là chất liệu tiêu chuẩn của đồng hồ chính hãng). Dây da bò màu đen tạo nên sự mềm mại, thoải mái cho cổ tay mà vẫn đảo bảo độ bền cho chiếc đồng hồ.

 

Càng yên tâm hơn khi sử dụng với độ chịu nước 30m, các nàng có thể sử dụng khi rửa tay, đi mưa mà không lo đồng hồ bị ngấm nước. Tất cả những điều đó tạo nên một chiếc đồng hồ đáng tin tưởng từ trong chất lượng.

Mức giá trong tầm tay

 

 

Thiết kế độc đáo Anne Klein AK/1064BKBK là sự pha trộn của hai trường phái cổ điển lẫn hiện đại. Chính vì thế, khi đeo lên tay, chiếc đồng hồ nữ này cũng khẳng định một cá tính mạnh mẽ, năng động. Với chất lượng mang lại sự tin cậy nhưng chiếc đồng hồ nữ Anne Klein AK/1064BKBK còn thu hút khách hàng bởi mức giá vô cùng tốt. Chỉ với 2.450.000 các cô nàng đã có thể sở hữu trên tay chiếc đồng hồ chính hãng vô cùng độc đáo, lạ mắt.

Bạn có đánh giá như thế nào về những chiếc đồng hồ như Anne Klein AK/1064BKBK? Đó có phải lựa chọn cho phong cách của bạn? Hãy Click đồng hồ nữ Anne Klein để chiêm ngưỡng thêm nhiều thiết kế đồng hồ nữ đẹp từ thương hiệu này.